Đào tạo về rung động và xử lý I Chuẩn đoán rung động I Giải quyết vấn đề rung động

Đào tạo về rung động và xử lý I Chuẩn đoán rung động I Giải quyết vấn đề rung động

Đào tạo về rung động và xử lý I Chuẩn đoán rung động I Giải quyết vấn đề rung động

Hoàn thành khoá đào tạo tháng 10 tại HYOSUNG Việt Nam và HYOSUNG Đồng Nai

HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO THÁNG 10 -KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VÀ XỬ LÝ RUNG ĐỘNG MÁY TẠI HYOSUNG VIỆT NAM VÀ HYOSUNG ĐỒNG NAI

Hiện nay, rất nhiều anh em kỹ sư đang xử lý rung động dựa trên kinh nghiệm hoặc các chỉ số từ các phòng ban trên đưa xuống mà chưa thực sự hiểu rõ được rằng máy móc của chúng ta tại sao lại rung động, các tiêu chuẩn đo rung động chúng ta đang làm hiện tại là từ đâu?

Thực trạng hiện tại gặp rất nhiều tại các nhà máy đó là nếu thấy chỉ số rung động vượt các tiêu chuẩn cho phép chúng ta sẽ cho rằng thiết bị hư và thay mới trong khi không hiểu rõ được bản chất của vấn đề. Việc này không những gây thất thoát chi phí mà còn không xử lý được từ trong gốc rễ nguyên nhân. LỚP ĐÀO TẠO-KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VÀ XỬ LÝ RUNG ĐỘNG MÁY của BÁCH KHOA PHÚ THỌ chỉ với 2 ngày đội ngũ kỹ sư của các bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn cơ bản về rung động, hiểu rõ được có những nguyên nhân nào gây nên vấn đề rung động và cách xử lý ra sao. Nội dung bám sát thực tiễn và được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia là TS.PGS từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam (Đại học Bách Khoa) giàu kinh nghiệm thực tế, các khoá đào tạo của BKPT vẫn luôn đạt được 100% sự hài lòng từ học viên.

Bách Khoa Phú Thọ vừa hoàn thành 3 khoá đào tạo ngắn hạn trong tháng 10 tại Hyosung Việt Nam và Hyosung Đồng Nai và nhận được phản hồi tích rất tích cực từ đội ngũ Hyosung:

-"Rất hữu ích, mong công ty thường xuyên tổ chức các lớp học tương tự"

-"Rất hữu ích, sát thực tế"

-"Rất hữu ích, qua khoá học tôi hiểu biết về nguyên nhân và cách kiểm tra rung động"

....

Chia sẻ: